• Ebook Hướng dẫn bảo quản một số nông sản sau thu hoạch: Phần 1 - NXB Nông nghiệp

    Ebook Hướng dẫn bảo quản một số nông sản sau thu hoạch: Phần 1 - NXB Nông nghiệp

    Ebook Hướng dẫn bảo quản một số nông sản sau thu hoạch được biên soạn nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản về công nghệ sau thu hoạch cho nông dân, các trang trại quy mô vừa và nhỏ, biết các bảo quản một số nông sản chủ yếu. Sách được chia làm 2 phần. Dưới đây là nội dung phần 1 cuốn sách trình bày nội dung bảo quản các loại hạt và...

     50 p kgcc 31/08/2017 0 0

  • Ebook Hướng dẫn bảo quản một số nông sản sau thu hoạch: Phần 2 - NXB Nông nghiệp

    Ebook Hướng dẫn bảo quản một số nông sản sau thu hoạch: Phần 2 - NXB Nông nghiệp

    Tiếp nối phần 1 cuốn sách, Hướng dẫn bảo quản một số nông sản sau thu hoạch: Phần 2 trình bày cách bảo quản các loại quả. Tham khảo nội dung 2 phần cuốn sách để hiểu về công nghệ sau thu hoạch, cũng như cách bảo quản các loại nông sản trên.

     40 p kgcc 31/08/2017 0 0

  • Bài giảng Thực hành công nghệ chế biến rau quả

    Bài giảng Thực hành công nghệ chế biến rau quả

    Nội dung "Bài giảng Thực hành công nghệ chế biến rau quả" tập trung vào những kiến thức như: Sản xuất gạo từ thóc, sản xuất tinh bột khoai mì, sản xuất mì sợi, sản xuất đồ hộp quả nước đường, sản xuất đóng họp nước quả.

     41 p kgcc 31/07/2017 2 0

  • Bài giảng Kiểm nghiệm thú sản (Veterinary Inspection): Chương 5 - Dương Văn Nhiệm

    Bài giảng Kiểm nghiệm thú sản (Veterinary Inspection): Chương 5 - Dương Văn Nhiệm

    Chương 5 - Quá trình giết mổ và kiểm tra sau giết mổ. Những nội dung chính được trình bày trong chương này gồm có: Khái niệm giết mổ, quá trình giết mổ, vệ sinh trong sản xuất, yêu cầu trong công tác kiểm tra gia súc sau khi giết mổ, hệ thống hạch lâm ba - Ý nghĩa việc kiểm tra HLB,... Mời các bạn cùng tham khảo.

     29 p kgcc 31/07/2017 0 0

  • Bài giảng Kiểm nghiệm thú sản (Veterinary Inspection): Chương 8 - Dương Văn Nhiệm

    Bài giảng Kiểm nghiệm thú sản (Veterinary Inspection): Chương 8 - Dương Văn Nhiệm

    Chương 8 - Các sản phẩm thịt. Sau khi học xong chương này người học sẽ biết được các phương pháp bảo quản thịt như: Phương pháp vật lý, phương pháp hóa học, phương pháp sinh học,... Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

     17 p kgcc 31/07/2017 2 0

  • Bài giảng Kiểm nghiệm thú sản (Veterinary Inspection): Chương 2 - Dương Văn Nhiệm

    Bài giảng Kiểm nghiệm thú sản (Veterinary Inspection): Chương 2 - Dương Văn Nhiệm

    Chương 2 - Vận chuyển và kiểm dịch động vật và sản phẩm động vật. Những nội dung chính được trình bày trong chương này gồm có: Vận chuyển động vật, kiểm dịch động vật và sản phẩm động vật. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm nội dung chi tiết.

     22 p kgcc 31/07/2017 1 0

  • Bài giảng Kiểm nghiệm thú sản (Veterinary Inspection): Chương 9 - Dương Văn Nhiệm

    Bài giảng Kiểm nghiệm thú sản (Veterinary Inspection): Chương 9 - Dương Văn Nhiệm

    Chương 9 - Kiểm nghiệm trứng. Chương này gồm có những nội dung chính sau: Hình thái và cấu tạo của trứng, tính chất của trứng, bảo quản và vận chuyển trứng, kiểm nghiệm trứng, kiểm nghiệm bột trứng. Mời các bạn cùng tham khảo.

     26 p kgcc 31/07/2017 0 0

  • Bài giảng Kiểm nghiệm thú sản (Veterinary Inspection): Chương 1 - Dương Văn Nhiệm

    Bài giảng Kiểm nghiệm thú sản (Veterinary Inspection): Chương 1 - Dương Văn Nhiệm

    Bài giảng Kiểm nghiệm thú sản (Veterinary Inspection): Chương 1 gồm có những nội dung chính sau: Khái niệm môn học Kiểm nghiệm thú sản, mục đích – ý nghĩa, lịch sử phát triển môn học, quan hệ với các môn học khác, hệ thống tổ chức công tác kiểm soát vệ sinh thú y ở Việt Nam, tiêu chuẩn - nhiệm vụ - quyền hạn kiểm dịch viên động vật. Mời tham...

     14 p kgcc 31/07/2017 0 0

  • Bài giảng Kiểm nghiệm thú sản (Veterinary Inspection): Chương 3 - Dương Văn Nhiệm

    Bài giảng Kiểm nghiệm thú sản (Veterinary Inspection): Chương 3 - Dương Văn Nhiệm

    Chương 3 trình bày những yêu cầu vệ sinh thú y của nơi giết mổ và chế biến sản phẩm động vật. Những nội dung chính trong chương gồm: Nguyên tắc chung, các hình thức của xét nghiệm thú sản, hệ thống nước của nơi giết mổ và chế biến,... Mời các bạn cùng tham khảo.

     15 p kgcc 31/07/2017 1 0

  • Bài giảng Kiểm nghiệm thú sản (Veterinary Inspection): Chương 7 - Dương Văn Nhiệm

    Bài giảng Kiểm nghiệm thú sản (Veterinary Inspection): Chương 7 - Dương Văn Nhiệm

    Chương 7 - Kiểm nghiệm thịt. Những nội dung chính trong chương này gồm có: Nhận thức chung về thịt, thành phần hóa học của thịt, những biến đổi ở thịt gia súc sau khi giết mổ, hình thái học của thịt gia súc, sự hư hỏng của thịt gia súc, phương pháp xác định độ tươi của thịt động vật. Mời các bạn cùng tham khảo.

     33 p kgcc 31/07/2017 0 0

  • Bài giảng Kiểm nghiệm thú sản (Veterinary Inspection): Chương 4 - Dương Văn Nhiệm

    Bài giảng Kiểm nghiệm thú sản (Veterinary Inspection): Chương 4 - Dương Văn Nhiệm

    Chương 4 - Kiểm tra và chăm sóc động vật trước khi giết mổ. Chương này giúp người học hiểu về: Mục đích của việc kiểm tra và chăm sóc động vật trước khi giết mổ, kiểm tra động vật vận chuyển đến, chăm sóc động vật giết thịt, kiểm tra trước giết mổ, biện pháp xử lý động vật sau khi khám sống,... Mời các bạn cùng tham khảo.

     6 p kgcc 31/07/2017 0 0

  • Bài giảng Kiểm nghiệm thú sản (Veterinary Inspection): Chương 6 - Dương Văn Nhiệm

    Bài giảng Kiểm nghiệm thú sản (Veterinary Inspection): Chương 6 - Dương Văn Nhiệm

    Chương 6 - Kiểm tra và xử lý thân thịt phủ tạng động vật không đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh thú y. Chương này trình bày những nội dung chính sau: Một số khái niệm, kiểm tra và xử lý thân thịt phủ tạng động vật mắc bệnh truyền nhiễm, bệnh ký sinh trùng. Mời các bạn cùng tham khảo.

     98 p kgcc 31/07/2017 2 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số