• Ebook Bệnh ngã nước ở trâu bò: Phần 1 - PGS.TS. Phan Địch Lân

  Ebook Bệnh ngã nước ở trâu bò: Phần 1 - PGS.TS. Phan Địch Lân

  Ebook Bệnh ngã nước ở trâu bò của tác giả PGS.TS. Phan Địch Lân trình bày tổng quát các bệnh đổ ngã trâu bò nhằm phục vụ cho người chăn nuôi, cán bộ kỹ thuật đi sâu chẩn đoán từng bệnh, hiểu rõ hơn về các loại thuốc điều trị, các loại côn trùng môi giới truyền bệnh hoặc các loài ốc trung gian truyền bệnh nào đó. Sách được chia làm 2...

   37 p kgcc 31/07/2017 3 0

 • Ebook Bệnh ngã nước ở trâu bò: Phần 2 - PGS.TS. Phan Địch Lân

  Ebook Bệnh ngã nước ở trâu bò: Phần 2 - PGS.TS. Phan Địch Lân

  Ebook Bệnh ngã nước ở trâu bò: Phần 2 tiếp nối nội dung phần 1 cuốn sách. Bạn đọc sẽ được tác giả trình bày các thông tin quan trọng của Bệnh Tiên mao trùng trâu bò; đặc điểm dịch tễ của bệnh, biên trùng do Anaplasma trên trâu bò miền Bắc nước ta. Mời bạn đọc đón đọc nội dung 2 phần cuốn sách để có thêm các kiến thức bổ ích.

   93 p kgcc 31/07/2017 2 0

 • Ebook Nuôi dê ở gia đình: Phần 1 - KS. Nguyễn Khắc Thi

  Ebook Nuôi dê ở gia đình: Phần 1 - KS. Nguyễn Khắc Thi

  Cuốn sách Nuôi dê ở gia đình: Phần 1 do KS. Nguyễn Khắc Thi biên soạn bao gồm ba phần trình bày về đặc điểm của dê; giống dê và công tác giống dê; giải quyết thức ăn cho dê nuôi tại gia đình. Mời các bạn tham khảo tài liệu để nắm bắt nội dung chi tiết.

   111 p kgcc 31/07/2017 3 0

 • Ebook Nuôi dê ở gia đình: Phần 2 - KS. Nguyễn Khắc Thi

  Ebook Nuôi dê ở gia đình: Phần 2 - KS. Nguyễn Khắc Thi

  Tiếp theo phần 1, phần 2 của cuốn sách Nuôi dê ở gia đình cung cấp cho các bạn những kiến thức và kỹ năng trong việc nuôi dưỡng và chăm sóc dê; chuồng trại và phòng trị bệnh; cách sử dụng và chế biến các sản phẩm từ dê.

   112 p kgcc 31/07/2017 3 0

 • Ebook Bệnh của ngựa ở Việt Nam và kỹ thuật phòng trị: Phần 1

  Ebook Bệnh của ngựa ở Việt Nam và kỹ thuật phòng trị: Phần 1

  Đàn ngựa của nước ta tập trung chủ yếu ở các tỉnh miền núi, trung du phía Bắc và các tỉnh Tây Nguyên. Ngựa là phương tiện chủ yếu phục vụ canh tác nông nghiệp và vận chuyển hàng hóa phục vụ đời sống xã hội. Mời các bạn cùng tìm hiểu những bệnh của ngựa ở Việt Nam và kỹ thuật phòng trị qua phần 1 cuốn sách.

   74 p kgcc 31/07/2017 0 0

 • Ebook Bệnh của ngựa ở Việt Nam và kỹ thuật phòng trị: Phần 2

  Ebook Bệnh của ngựa ở Việt Nam và kỹ thuật phòng trị: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1 cuốn sách "Bệnh của ngựa ở Việt Nam và kỹ thuật phòng trị", phần 2 giới thiệu tới người đọc các bệnh nội khoa và sinh sản ở ngựa, bệnh ký sinh trùng ở ngựa. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   65 p kgcc 31/07/2017 0 0

 • Bài giảng Sinh lý vật nuôi: Chương 11 - Phạm Kim Đăng

  Bài giảng Sinh lý vật nuôi: Chương 11 - Phạm Kim Đăng

  Sinh lý hô hấp là nội dung được trình bày trong chương 11 thuộc bài giảng Sinh lý vật nuôi. Tham khảo bài giảng để nắm được các kiến thức về: hệ hô hấp, cơ quan hô hấp, đường hô hấp trên,... Hy vọng đây sẽ là tài liệu bổ ích giúp sinh viên chuyên ngành hoàn thành tốt môn học của mình.

   7 p kgcc 31/07/2017 0 0

 • Bài giảng Sinh lý vật nuôi: Chương 3 - Phạm Kim Đăng

  Bài giảng Sinh lý vật nuôi: Chương 3 - Phạm Kim Đăng

  Trình bày Sinh lý nội tiết, chương 3 thuộc Bài giảng Sinh lý vật nuôi sẽ đem đến cho người học một số kiến thức về đại cương về nội tiết và hocmon với nguồn gốc, phân loại hormone, cơ chế, sinh lý các tuyến nội tiết, tuyến giáp trạng. Tham khảo bài giảng để nắm nội dung cụ thể.

   22 p kgcc 31/07/2017 0 0

 • Bài giảng Sinh lý vật nuôi: Chương 9 - Phạm Kim Đăng

  Bài giảng Sinh lý vật nuôi: Chương 9 - Phạm Kim Đăng

  Sinh lý máu là nội dung chính của chương 9 thuộc bài giảng Sinh lý vật nuôi. Có nội dung trình bày về chức năng sinh lý máu, thành phần, nhóm máu, bài giảng sẽ giúp người học dễ dàng nắm bắt kiến thức. Tham khảo bài giảng để hiểu về Sinh lý máu ở vật nuôi.

   21 p kgcc 31/07/2017 0 0

 • Bài giảng Sinh lý vật nuôi: Chương 12 - Phạm Kim Đăng

  Bài giảng Sinh lý vật nuôi: Chương 12 - Phạm Kim Đăng

  Bài giảng Sinh lý vật nuôi: Chương 12 do Phạm Kim Đăng biên soạn có nội dung trình bày về sinh lý sinh dục. Với các kiến thức giới thiệu đến người học một số khái niệm về sự thành thục về tính và thể vóc, sinh lí sinh dục đực, sinh dục cái. Tham khảo bài giảng để hiểu hơn về sinh lý sinh dục ở vật nuôi.

   15 p kgcc 31/07/2017 0 0

 • Bài giảng Sinh lý vật nuôi: Chương 1 - Phạm Kim Đăng

  Bài giảng Sinh lý vật nuôi: Chương 1 - Phạm Kim Đăng

  Bài giảng Sinh lý vật nuôi - Chương 1: Sinh lý hưng phấn có nội dung giới thiệu đến người học các kiến thức về hưng phấn, hiện tượng điện sinh vật, dẫn truyền hưng phấn, tính linh hoạt chức năng và cận sinh. Mời các bạn cùng tham khảo.

   9 p kgcc 31/07/2017 0 0

 • Bài giảng Sinh lý vật nuôi: Chương 8 - Phạm Kim Đăng

  Bài giảng Sinh lý vật nuôi: Chương 8 - Phạm Kim Đăng

  Trình bày về thân nhiệt và vitamin, chương 8 thuộc bài giảng Sinh lý vật nuôi sẽ cung cấp cho người học một số nội dung cụ thể về thân nhiệt với các khái niệm, quá trình, cơ chế; vitamin với phân loại vitamin, cơ chế,... Mời các bạn cung tham khảo.

   5 p kgcc 31/07/2017 0 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số