• Ebook Tính toán phân tích hệ thống điện - Phần 2

  Ebook Tính toán phân tích hệ thống điện - Phần 2

  Ebook "Tính toán phân tích hệ thống điện" gồm nhiều bài toán quen thuộc với nội dung khá phong phú, hiện đại, đề cập đến những vấn đề cốt lõi của giải tích hệ thống điện. Nội dung của ebook gồm có 8 mục, phần 2 trình bày 4 mục còn lại của cuốn sách với các nội dung: đánh giá trạng thái, phân tích sự cố, tối ưu hóa chế độ làm việc và...

   88 p kgcc 03/11/2017 611 2

 • Ebook Tính toán phân tích hệ thống điện - Phần 1

  Ebook Tính toán phân tích hệ thống điện - Phần 1

  Ebook "Tính toán phân tích hệ thống điện" gồm nhiều bài toán quen thuộc với nội dung khá phong phú, hiện đại, đề cập đến những vấn đề cốt lõi của giải tích hệ thống điện. Nội dung của ebook gồm có 8 mục, phần 1 trình bày 4 mục đầu của cuốn sách với các nội dung: hệ phương trình tuyến tính ứng dụng trong phân tích hệ thống điện, mô...

   132 p kgcc 03/11/2017 620 2

 • Bài giảng Điện tử số - Ths. Trần Thúy Hà

  Bài giảng Điện tử số - Ths. Trần Thúy Hà

  Bài giảng môn "Điện tử số" của thạc sĩ Trần Thúy Hà, dành cho các bạn sinh viên đang học bộ môn kỹ thuật điện tử. Bài giảng bao gồm các nội dung về đại số Boole, phương pháp biếu diễn hàm, cổng logic TTL và CMOS, mạch logic tổ hợp, ... và các vấn đề khác liên quan đến Điện tử số.

   273 p kgcc 03/11/2017 223 1

 • Bài giảng Hệ thống điện: Tính toán ngắn mạch - TS. Trương Việt Anh

  Bài giảng Hệ thống điện: Tính toán ngắn mạch - TS. Trương Việt Anh

  Bài giảng "Hệ thống điện: Tính toán ngắn mạch" có nội dung trình bày nguyên nhân ngắn mạch, lý do tính toán ngắn mạch, biện pháp giảm ngắn mạch. Tham khảo nội dung bài giảng để hiểu rõ hơn về các nội dung trên.

   24 p kgcc 03/11/2017 261 1

 • Bài giảng Kỹ thuật điện tử - Nguyễn Duy Nhật Viễn

  Bài giảng Kỹ thuật điện tử - Nguyễn Duy Nhật Viễn

  Bài giảng "Kỹ thuật điện tử" do Nguyễn Duy Nhật Viễn biên soạn gồm 6 chương: Chương 1 mở đầu, chương 2 diode và ứng dụng, chương 3 BJT và ứng dụng, chương 4 OPAMP và ứng dụng, chương 5 kỹ thuật xung cơ bản, chương 6 kỹ thuật số cơ bản. Để nắm rõ nội dung kiến thức từng chương, mời các bạn cùng tham khảo bài giảng.

   52 p kgcc 03/11/2017 284 2

 • Bài giảng Kỹ thuật an toàn điện

  Bài giảng Kỹ thuật an toàn điện

  Nội dung bài giảng "Kỹ thuật an toàn điện" gồm 2 phần và 9 chương. Phần 1 trình bày khái niệm và phân tích an toàn trong các mạng điện; mạng điện đơn giản và mạng điện 3 pha. Phần 2 trình bày các biện pháp kỹ thuật an toàn như bảo vệ nối đất; bảo vệ nối dây trung tính; bảo vệ an toàn bằng thiết bị chống dòng điện rò và các biện pháp an...

   91 p kgcc 03/11/2017 248 1

 • Bài giảng Điện công nghiệp: An toàn điện dân dụng và công nghiệp

  Bài giảng Điện công nghiệp: An toàn điện dân dụng và công nghiệp

  Cùng tham khảo bài giảng "Điện công nghiệp: An toàn điện dân dụng và công nghiệp", nội dung bài giảng giúp bạn nắm bắt khái niệm chung, các tác hại khi có dòng điện đi qua người, nguyên nhân xảy ra tai nạn điện, các biện pháp bảo vệ an toàn.

   15 p kgcc 03/11/2017 251 1

 • Bài giảng Kỹ thuật điện tử

  Bài giảng Kỹ thuật điện tử

  Bài giảng "Kỹ thuật điện tử" của tiến sĩ Vũ Minh Hùng trình bày các nội dung: giới thiệu về kỹ thuật điện tử, khuếch đại thuật toán, chất bán dẫn và mạch điện tử, khuếch đại dùng Tranzitor, mạch logic, mạch số, phân tích và thiết kế mạch. Mời các bạn cùng tham khảo và chúc các bạn học tập tốt.

   42 p kgcc 03/11/2017 254 1

 • Bài giảng Điện tử số - Trịnh Văn Loan

  Bài giảng Điện tử số - Trịnh Văn Loan

  Bài giảng "Điện tử số" cung cấp cho sinh viên các kiến thức về các hàm lôgic cơ bản, các phần tử lôgic cơ bản và mạch thực hiện, hệ tổng hợp, hệ dãy, tổng hợp và phân tích hệ dãy, bộ nhớ. Cuối mỗi chương đều có phần bài tập và bài giải để sinh viên ôn tập và củng cố kiến thức. Mời các bạn tham khảo.

   58 p kgcc 03/11/2017 264 1

 • Bài giảng Hệ thống điện: Phụ tải - TS. Trương Việt Anh

  Bài giảng Hệ thống điện: Phụ tải - TS. Trương Việt Anh

  Bài giảng "Hệ thống điện: Phụ tải" có nội dung trình bày khái niệm phân loại và các đặc trưng của phụ tải. Cuốn bài giảng có thêm phần bài tập để củng cố thêm kiến thức. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

   24 p kgcc 03/11/2017 210 2

 • Bài giảng Vẽ kỹ thuật điện - Bùi Thanh Hiếu

  Bài giảng Vẽ kỹ thuật điện - Bùi Thanh Hiếu

  Bài giảng "Vẽ kỹ thuật điện" do Bùi Thanh Hiếu biên soạn gồm có 3 chương, trình bày quy ước chung biểu diễn sơ đồ điện, các sơ đồ điện, đọc và chuyển đổi sơ đồ điện. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm chi tiết nội dung của bài giảng.

   59 p kgcc 03/11/2017 235 2

 • Bài giảng Ứng dụng của màng điện

  Bài giảng Ứng dụng của màng điện

  Bài giảng "Ứng dụng của màng điện" bao gồm những nội dung về màng cách điện, pin mặt trời, OLED, Transistor màng mỏng (TFT), màn hình tinh thể lỏng, hiển thị bằng OLED. Đây là bài giảng hữu ích dành cho các bạn chuyên ngành Điện - Điện tử.

   15 p kgcc 03/11/2017 234 2

Hướng dẫn khai thác thư viện số