Ebook Kỹ thuật sơ chế bảo quản nguyên liệu thủy sản sau thu hoạch bằng nước đá: Phần 2 - KS. Nguyễn Đức Nga, TS. Nguyễn Như Tiệp

Phần 2 cuốn sách "Kỹ thuật sơ chế bảo quản nguyên liệu thủy sản sau thu hoạch bằng nước đá" tiếp tục giới thiệu đến bạn đọc phần còn lại tương ứng với nội dung từ Phần II đến phần V. Phần này cung cấp cho bạn đọc những kiến thức về sơ chế bảo quản tôm, sơ chế bảo quản mực, một số quy trình chế biến các mặt hàng thủy sản thông dụng và đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh nguyên liệu thủy sản. Hi vọng cuốn sách là tài liệu thiết thực và bổ ích cho bạn đọc. Mời bạn đọc tham khảo.