Giáo trình Chế biến ruốc khô - MĐ04: Chế biến hải sản khô
Giáo trình Chế biến ruốc khô thuộc MĐ04 nghề Chế biến hải sản khô được phân bổ thời gian giảng dạy là 108 giờ, gồm có 8 bài: giới thiệu sản phẩm ruốc khô; chuẩn bị nhà xưởng, sân phơi, thiết bị, dụng cụ, bao bì chế biến ruốc khô; tiếp nhận ruốc nguyên liệu; chế biến ruốc khô; phòng ngừa và khắc phục các hiện tượng hư hỏng trong chế biến và bảo quản ruốc khô và an toàn thực phẩm trong chế biến ruốc khô.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.