Phần 2 cuốn sách gồm nội dung chương 9 đến chương 22, trình bày về hấp thụ, lọc qua màng, ô xy hoá, khử phốt pho, xử lý nước thải công nghiệp bằng phương pháp sinh học, xử lý cặn, những chất bẩn đặc trưng cần xử lý có trong nước thải của loại sản xuất công nghiệp, các phương pháp xử lý nước thải công nghiệp thực phẩm,... Mời các bạn cùng tham khảo.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.