Ebook Quy trình kỹ thuật nuôi ong nội, nuôi bò thịt, nuôi ba ba thương phẩm: Phần 1
Phần 1 cuốn sách "Quy trình kỹ thuật nuôi ong nội, nuôi bò thịt, nuôi ba ba thương phẩm" giới thiệu tới người đọc các kỹ thuật nuôi ong nội bao gồm: Các đặc điểm sinh học, dụng cụ nuôi ong, các kỹ thuật nuôi ong cơ bản, tạo ong chúa và chia đàn ong, quản lý đàn ong theo thời vụ, câu nguồn mật ong,... Đây là một tài liệu hữu ích dành cho những ai muốn tìm hiểu các kỹ thuật chăn nuôi mang lại hiệu quả kinh tế cao.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.