Cuốn sách được biên soạn dựa vào một số kết quả điều tra, nghiên cứu kỹ thuật nuôi các loại đặc sản biển trong và ngoài nước thời gian gần đây. Cuốn sách cung cấp cho bạn đọc những thông tin các loại hải sản như điệp, hầu, vẹm, ốc hương, trùng trục, bào ngư, đồi mồi, hải sâm, sam cũng như giá trị và kỹ thuật nuôi trồng các loại hải sản đó.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.