• Bài giảng Ứng dụng vi sinh vật trong bảo quản thực phẩm

    Bài giảng Ứng dụng vi sinh vật trong bảo quản thực phẩm

    Nội dung bài giảng "Ứng dụng vi sinh vật trong bảo quản thực phẩm" của Hồ Phú Hòa giới thiệu chung về vấn đề ứng dụng vi sinh vật trong bảo quản thực phẩm, một số vi sinh vật ứng dụng trong kiểm soát sinh học và bảo quản thực phẩm, vi khuẩn lactic với bảo quản thực phẩm, một số khó khăn và giải pháp công nghệ trong việc ứng dụng chế...

     33 p kgcc 03/11/2017 403 1

  • Bài giảng Những vấn đề mới trong công nghệ thực phẩm

    Bài giảng Những vấn đề mới trong công nghệ thực phẩm

    Nội dung bài giảng của Dương Văn Trường trình bày về an toàn thực phẩm, các mối nguy về an toàn thực phẩm, khái niệm về an toàn thực phẩm, tiêu chí đánh giá thực phẩm an toàn, thực phẩm chức năng, các nhóm thực phẩm chức năng, những chức năng cơ bản của thực phẩm, thực phẩm hữu cơ, thực phẩm nuôi trồng hóa chất, thực phẩm chứa vi khuẩn...

     21 p kgcc 03/11/2017 475 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=kgcc