Ebook Trứng và ấp trứng gia cầm do PGS. TS Bùi Hữu Đoàn biên soạn cung cấp một số thông tin cần thiết và tương đối có hệ thống, từ quá trình hình thành trứng, cấu tạo, giá trị dinh dưỡng, một số phương pháp chế biến trứng... các nhân tố ảnh hưởng đến sức sản xuất trứng: Giống, thức ăn, điều kiện chăm sóc gia cầm mái... đến các quá trình phát triển phôi, kỹ thuật ấp trứng gia cầm nhân tạo và công nghiệp...
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.