Ebook Kỹ thuật nuôi thủy đặc sản nước ngọt: Tập I - NXB Nông nghiệp
Ebook Kỹ thuật nuôi thủy đặc sản nước ngọt: Tập I được biên soạn nhằm giới thiệu sơ lược về đặc điểm sinh học, kỹ thuật sản xuất giống, nuôi một số loài cá đang chiếm sản lượng lớn như cá mè, trôi, trắm, chép, rôphi, tra, trê... và vài đặc sản quý hiếm đang có nguy cơ bị tuyệt chủng như cà cuống, cá chiên, lăng, ngạnh...
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.