• Bài giảng Sinh lý vật nuôi: Chương 11 - Phạm Kim Đăng

  Bài giảng Sinh lý vật nuôi: Chương 11 - Phạm Kim Đăng

  Sinh lý hô hấp là nội dung được trình bày trong chương 11 thuộc bài giảng Sinh lý vật nuôi. Tham khảo bài giảng để nắm được các kiến thức về: hệ hô hấp, cơ quan hô hấp, đường hô hấp trên,... Hy vọng đây sẽ là tài liệu bổ ích giúp sinh viên chuyên ngành hoàn thành tốt môn học của mình.

   7 p kgcc 31/07/2017 0 0

 • Bài giảng Sinh lý vật nuôi: Chương 3 - Phạm Kim Đăng

  Bài giảng Sinh lý vật nuôi: Chương 3 - Phạm Kim Đăng

  Trình bày Sinh lý nội tiết, chương 3 thuộc Bài giảng Sinh lý vật nuôi sẽ đem đến cho người học một số kiến thức về đại cương về nội tiết và hocmon với nguồn gốc, phân loại hormone, cơ chế, sinh lý các tuyến nội tiết, tuyến giáp trạng. Tham khảo bài giảng để nắm nội dung cụ thể.

   22 p kgcc 31/07/2017 0 0

 • Bài giảng Sinh lý vật nuôi: Chương 9 - Phạm Kim Đăng

  Bài giảng Sinh lý vật nuôi: Chương 9 - Phạm Kim Đăng

  Sinh lý máu là nội dung chính của chương 9 thuộc bài giảng Sinh lý vật nuôi. Có nội dung trình bày về chức năng sinh lý máu, thành phần, nhóm máu, bài giảng sẽ giúp người học dễ dàng nắm bắt kiến thức. Tham khảo bài giảng để hiểu về Sinh lý máu ở vật nuôi.

   21 p kgcc 31/07/2017 0 0

 • Bài giảng Sinh lý vật nuôi: Chương 12 - Phạm Kim Đăng

  Bài giảng Sinh lý vật nuôi: Chương 12 - Phạm Kim Đăng

  Bài giảng Sinh lý vật nuôi: Chương 12 do Phạm Kim Đăng biên soạn có nội dung trình bày về sinh lý sinh dục. Với các kiến thức giới thiệu đến người học một số khái niệm về sự thành thục về tính và thể vóc, sinh lí sinh dục đực, sinh dục cái. Tham khảo bài giảng để hiểu hơn về sinh lý sinh dục ở vật nuôi.

   15 p kgcc 31/07/2017 0 0

 • Bài giảng Sinh lý vật nuôi: Chương 1 - Phạm Kim Đăng

  Bài giảng Sinh lý vật nuôi: Chương 1 - Phạm Kim Đăng

  Bài giảng Sinh lý vật nuôi - Chương 1: Sinh lý hưng phấn có nội dung giới thiệu đến người học các kiến thức về hưng phấn, hiện tượng điện sinh vật, dẫn truyền hưng phấn, tính linh hoạt chức năng và cận sinh. Mời các bạn cùng tham khảo.

   9 p kgcc 31/07/2017 0 0

 • Bài giảng Sinh lý vật nuôi: Chương 8 - Phạm Kim Đăng

  Bài giảng Sinh lý vật nuôi: Chương 8 - Phạm Kim Đăng

  Trình bày về thân nhiệt và vitamin, chương 8 thuộc bài giảng Sinh lý vật nuôi sẽ cung cấp cho người học một số nội dung cụ thể về thân nhiệt với các khái niệm, quá trình, cơ chế; vitamin với phân loại vitamin, cơ chế,... Mời các bạn cung tham khảo.

   5 p kgcc 31/07/2017 0 0

 • Bài giảng Sinh lý vật nuôi: Chương 7 - Phạm Kim Đăng

  Bài giảng Sinh lý vật nuôi: Chương 7 - Phạm Kim Đăng

  Bài giảng Sinh lý vật nuôi - Chương 7: Sinh lý tiêu hóa và hấp thu có nội dung trình bày về sinh lý các cơ quan chức năng như hệ tiêu hóa với hệ tiêu hóa ở miệng, tiêu hóa ở dạ dày,... Tham khảo bài giảng để có kiến thức tổng hợp về các cơ quan ở vật nuôi.

   24 p kgcc 31/07/2017 0 0

 • Bài giảng Sinh lý vật nuôi: Chương 4 - Phạm Kim Đăng

  Bài giảng Sinh lý vật nuôi: Chương 4 - Phạm Kim Đăng

  Bài giảng Sinh lý vật nuôi: Chương 4 do Phạm Kim Đăng biên soạn có nội dung trình bày về thần kinh trung ương. Tham khảo bài giảng sẽ giúp người học nắm được các kiến thức cơ bản trong kỹ thuật chăn nuôi. Mời các bạn cùng tham khảo.

   7 p kgcc 31/07/2017 0 0

 • Bài giảng Sinh lý vật nuôi: Chương 10 - Phạm Kim Đăng

  Bài giảng Sinh lý vật nuôi: Chương 10 - Phạm Kim Đăng

  Bài giảng Sinh lý vật nuôi - Chương 10: Sinh lý tuần hoàn do Phạm Kim Đăng biên soạn có nội dung trình bày các kiến thức về sinh lý tim, sinh lý bệnh hệ mạch. Bài giảng được thiết kế rõ ràng, súc tích giúp người học dễ dàng nắm bắt nội dung.

   13 p kgcc 31/07/2017 0 0

 • Bài giảng Dược lý thú y - PGS.TS. Võ Thị Trà An

  Bài giảng Dược lý thú y - PGS.TS. Võ Thị Trà An

  Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng Dược lý thú y để bổ sung thêm cho mình những kiến thức về dược lý học (Pharmacology), dược động học (Pharmacokinetics), dược lực học (Pharmacodynamics), thuốc (Medicine). Bài giảng là nguồn tham khảo hữu ích cho các bạn sinh viên ngành Chăn nuôi thú y trong quá trình học tập và nghiên cứu, và những ai quan tâm đến...

   39 p kgcc 31/07/2017 0 0

 • Bài giảng Thực hành công nghệ chế biến rau quả

  Bài giảng Thực hành công nghệ chế biến rau quả

  Nội dung "Bài giảng Thực hành công nghệ chế biến rau quả" tập trung vào những kiến thức như: Sản xuất gạo từ thóc, sản xuất tinh bột khoai mì, sản xuất mì sợi, sản xuất đồ hộp quả nước đường, sản xuất đóng họp nước quả.

   41 p kgcc 31/07/2017 0 0

 • Bài giảng Chẩn đoán bệnh thú y (dùng cho chuyên ngành thú y và chăn nuôi - thú y) - Vũ Văn Hải

  Bài giảng Chẩn đoán bệnh thú y (dùng cho chuyên ngành thú y và chăn nuôi - thú y) - Vũ Văn Hải

  Bài giảng Chẩn đoán bệnh thú y (dùng cho chuyên ngành thú y và chăn nuôi - thú y) - Vũ Văn Hải sẽ hướng đến giới thiệu tới các bạn công tác khám bệnh và chẩn đoán; bệnh án và bệnh lịch; một số khái niệm trong chẩn đoán; các phương pháp khám bệnh cho con vật. Mời các bạn cùng tham khảo.

   20 p kgcc 31/07/2017 0 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số