• Ebook Nuôi chim bồ câu: Phần 1 - Ngô Ngọc Tư

  Ebook Nuôi chim bồ câu: Phần 1 - Ngô Ngọc Tư

  Cuốn sách Nuôi chim bồ câu: Phần 1 do Ngô Ngọc Tư biên soạn nhằm mục đích giúp các bạn nắm được những kiến thức về cấu tạo cơ thể và sinh lý học chim bồ câu, cách chọn và nuôi chim bồ câu sinh sản. Với những hộ nuôi chim bồ câu thì đây là một trong những tài liệu hữu ích.

   44 p kgcc 31/05/2017 0 0

 • Ebook Nuôi chim bồ câu: Phần 2 - Ngô Ngọc Tư

  Ebook Nuôi chim bồ câu: Phần 2 - Ngô Ngọc Tư

  Cuốn sách Nuôi chim bồ câu: Phần 2 do Ngô Ngọc Tư biên soạn giúp các bạn nắm bắt những kiến thức về chế độ dinh dưỡng đối với chim bồ câu; chế độ phòng trị bệnh và việc chuẩn bị chuồng trại đối với chim bồ câu. Tài liệu hữu ích với những bạn chuyên ngành Chăn nuôi.

   58 p kgcc 31/05/2017 2 0

 • Ebook Con ong và kỹ thuật nuôi ong nội địa: Phần 1 - KS. Ngô Đắc Thắng

  Ebook Con ong và kỹ thuật nuôi ong nội địa: Phần 1 - KS. Ngô Đắc Thắng

  Ebook Con ong và kỹ thuật nuôi ong nội địa: Phần 1 do KS. Ngô Đắc Thắng nhằm mục đích bổ sung thêm cho các bạn những kiến thức về cơ sở khoa học của nghề nuôi ong cũng như công nghệ nuôi ong lấy sản phẩm. Mời các bạn tham khảo tài liệu để nắm bắt nội dung chi tiết.

   117 p kgcc 31/05/2017 1 0

 • Ebook Tiêu chuẩn dinh dưỡng và công thức phối trộn thức ăn gà: Phần 1 - TS. Lê Hồng Mận

  Ebook Tiêu chuẩn dinh dưỡng và công thức phối trộn thức ăn gà: Phần 1 - TS. Lê Hồng Mận

  Cuốn sách Tiêu chuẩn dinh dưỡng và công thức phối trộn thức ăn gà: Phần 1 bao gồm ba chương trình bày về giá trị dinh dưỡng và vai trò thức ăn trong chăn nuôi gà, thành phần dinh dưỡng và phân loại nguyên liệu thức ăn gà, tiêu chuẩn dinh dưỡng thức ăn gà.

   57 p kgcc 31/05/2017 1 0

 • Ebook Nuôi và kinh doanh thỏ "con heo của nhà nghèo": Phần 2 - Việt Chương

  Ebook Nuôi và kinh doanh thỏ "con heo của nhà nghèo": Phần 2 - Việt Chương

  Mời các bạn tham khảo cuốn sách Nuôi và kinh doanh thỏ "con heo của nhà nghèo": Phần 2 để nắm bắt những kiến thức về kỹ thuật nuôi thỏ như cách chọn thức ăn, sinh sản, vệ sinh chuồng trại và phòng trị bệnh cho thỏ.

   60 p kgcc 31/05/2017 1 0

 • Ebook Nuôi và kinh doanh thỏ "con heo của nhà nghèo": Phần 1 - Việt Chương

  Ebook Nuôi và kinh doanh thỏ "con heo của nhà nghèo": Phần 1 - Việt Chương

  Phần 1 của cuốn sách Nuôi và kinh doanh thỏ "con heo của nhà nghèo" trình bày về việc thỏ chính là con heo của nhà nghèo với những nội dung chính như lợi ích của nuôi thỏ, phương pháp chăm sóc, cách chọn và mua thỏ giống. Tài liệu phục vụ cho những hộ nuôi thỏ và các bạn quan tâm tới lĩnh vực này.

   35 p kgcc 31/05/2017 0 0

 • Ebook Tiêu chuẩn dinh dưỡng và công thức phối trộn thức ăn gà: Phần 2 - TS. Lê Hồng Mận

  Ebook Tiêu chuẩn dinh dưỡng và công thức phối trộn thức ăn gà: Phần 2 - TS. Lê Hồng Mận

  Phần 2 của cuốn sách Tiêu chuẩn dinh dưỡng và công thức phối trộn thức ăn gà giúp các bạn nắm bắt được những kiến thức về công thức phối trộn thức ăn cho gà, định lượng khẩu phần thức ăn cho gà, một số biện pháp bảo quản thức ăn.

   56 p kgcc 31/05/2017 1 0

 • Ebook Con ong và kỹ thuật nuôi ong nội địa: Phần 2 - KS. Ngô Đắc Thắng

  Ebook Con ong và kỹ thuật nuôi ong nội địa: Phần 2 - KS. Ngô Đắc Thắng

  Mời các bạn tham khảo Ebook Con ong và kỹ thuật nuôi ong nội địa: Phần 2 do S. Ngô Đắc Thắng biên soạn để nắm bắt những kiến thức về công nghệ nuôi ong lấy sản phẩm; thức ăn của ong, công cụ nuôi ong; hiệu quả kinh tế của nghề nuôi ong.

   121 p kgcc 31/05/2017 1 0

 • Ebook Kỹ thuật nuôi đà điểu: Phần 1 – M.M. Sanawany, John Dingle

  Ebook Kỹ thuật nuôi đà điểu: Phần 1 – M.M. Sanawany, John Dingle

  Phần 1 cuốn sách “Kỹ thuật nuôi đà điểu” trình bày các nội dung: Nguồn gốc và lịch sử tiến hóa của đà điểu, giải phẫu và sinh lý của đà điểu, hệ thống chăn nuôi trong trang trại, hệ sinh sản, quá trình ấp và nở của trứng đà điểu. Đây là một tài liệu hữu ích dành cho những ai muốn tìm hiểu kỹ thuật nuôi đà điểu. Mời các...

   111 p kgcc 31/05/2017 0 0

 • Ebook Kỹ thuật nuôi đà điểu: Phần 2 – M.M. Sanawany, John Dingle

  Ebook Kỹ thuật nuôi đà điểu: Phần 2 – M.M. Sanawany, John Dingle

  Nối tiếp phần 1 cuốn sách “Kỹ thuật nuôi đà điểu”, phần 2 giới thiệu tới người đọc kỹ thuật chăm sóc đà điểu con, dinh dưỡng của đà điểu, các loại sản phẩm từ đà điểu, bệnh tật và cách điều trị cho đà điểu, lợi ích kinh tế của việc chăn nuôi đà điểu. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   133 p kgcc 31/05/2017 2 0

 • Ebook Con trâu Việt Nam: Phần 1

  Ebook Con trâu Việt Nam: Phần 1

  “Con trâu là đầu cơ nghiệp”, câu châm ngôn từ xa xưa đó đã nói lên đầy đủ và phong phú sự gắn bó khăng khít giữa con trâu với đời sống người nông dân Việt Nam trên đồng ruộng cùng với nền văn minh lúa nước ở nước ta. Cuốn sách "Con trâu Việt Nam" để cùng tìm hiểu xem tại sao con trâu lạ có vị trí quan trọng đói với người Việt như...

   97 p kgcc 31/05/2017 0 0

 • Ebook Con trâu Việt Nam: Phần 2

  Ebook Con trâu Việt Nam: Phần 2

  Nối tiếp nội dung của phần 1 cuốn sách "Con trâu Việt Nam", phần 2 trình bày các nội dung: Hoạt động sinh dục và khả năng sinh sản, khả năng làm việc, khả năng cho sữa, khả năng cung cấp phân bón, một số bệnh quan trọng thường thấy trên đàn trâu nghé Việt Nam và cách phòng trị, trâu Murrah và trâu lai F1. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   112 p kgcc 31/05/2017 0 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số