• Bài giảng Công nghệ sản xuất đồ uống: Chương 2 - ThS. Nguyễn Ngọc Thuần

    Bài giảng Công nghệ sản xuất đồ uống: Chương 2 - ThS. Nguyễn Ngọc Thuần

    Chương 2 của bài giảng Công nghệ sản xuất đồ uống giới thiệu về công nghệ sản xuất cồn. Thông qua chương này người học có thể biết được khái niệm, lịch sử cùng ứng dụng của công nghệ sản xuất cồn; biết được nguyên liệu và những yêu cầu kỹ thuật trong công nghệ sản xuất cồn; nắm bắt được quy trình tiền xử lý và đường...

     58 p kgcc 19/01/2017 0 0

  • Bài giảng Công nghệ sản xuất đồ uống: Chương 3 - ThS. Nguyễn Ngọc Thuần

    Bài giảng Công nghệ sản xuất đồ uống: Chương 3 - ThS. Nguyễn Ngọc Thuần

    Bài giảng Công nghệ sản xuất đồ uống - Chương 3 giới thiệu về công nghệ sản xuất bia. Chương này giúp người học biết được về lịch sử phát triển cùng một số tính chất chung của bia; biết được nguyên liệu sản xuất bia và quy trình công nghệ sản xuất bia. Mời các bạn cùng tham khảo.

     42 p kgcc 19/01/2017 1 0

  • Bài giảng Công nghệ sản xuất đồ uống: Chương 1 - ThS. Nguyễn Ngọc Thuần

    Bài giảng Công nghệ sản xuất đồ uống: Chương 1 - ThS. Nguyễn Ngọc Thuần

    Bài giảng Công nghệ sản xuất đồ uống - Chương 1 giới thiệu chung về nguồn nguyên liệu sản xuất đồ uống (Rỉ đường, Malt trích ly, tinh bột, rau quả) và kỹ thuật lên men trong sản xuất đồ uống. Mời các bạn cùng tham khảo.

     18 p kgcc 19/01/2017 1 0

  • Bài giảng Công nghệ sản xuất đồ uống: Chương 4 - ThS. Nguyễn Ngọc Thuần

    Bài giảng Công nghệ sản xuất đồ uống: Chương 4 - ThS. Nguyễn Ngọc Thuần

    Chương 4 của bài giảng Công nghệ sản xuất đồ uống giới thiệu về công nghệ sản xuất rượu vang. Thông qua chương này, người học có thể biết được các khái niệm về rượu vang, phân loại rượu vang, biết được quy trình thu hoạch và tiền xử lý nho, nắm bắt được quy trình công nghệ sản xuất vang đỏ. Mời các bạn cùng tham khảo.

     10 p kgcc 19/01/2017 2 0

  • Bài giảng Công nghệ sản xuất đồ uống: Chương 5 - ThS. Nguyễn Ngọc Thuần

    Bài giảng Công nghệ sản xuất đồ uống: Chương 5 - ThS. Nguyễn Ngọc Thuần

    Bài giảng Công nghệ sản xuất đồ uống - chương 5 giới thiệu về công nghệ sản xuất nước giải khát. Chương này gồm có các nội dung chính sau: Khái niệm, nguyên liệu sản xuất nước giải khát, xử lý nước, chuẩn bị sirô bán thành phẩm,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm bắt các nội dung chi tiết.

     9 p kgcc 19/01/2017 0 0

  • Bài giảng Kế toán tài chính I: Chương 2 - ĐH Kinh tế TP.HCM

    Bài giảng Kế toán tài chính I: Chương 2 - ĐH Kinh tế TP.HCM

    Chương 2 - Kế toán tiền và các khoản phải thu (Accounting for cash & receivables). Sau khi học xong chương này người học có thể: Hiểu khái niệm tiền và các khoản phải thu, kế toán tiền và các khoản phải thu, kế toán dự phòng nợ phải thu khó đòi, trình bày thông tin tiền và các khoản phải thu trên BCTC.

     54 p kgcc 29/12/2016 3 0

  • Bài giảng Kế toán tài chính I: Chương 1 - ĐH Kinh tế TP.HCM

    Bài giảng Kế toán tài chính I: Chương 1 - ĐH Kinh tế TP.HCM

    Chương 1 - Tổng quan về kế toán tài chính (An overview of financial accounting). Mục tiêu của chương này là giúp cho người đọc có một cái nhìn khái quát về: Vai trò, đối tượng cung cấp thông tin của kế toán nói chung và của kế toán tài chính nói riêng. Mời các bạn cùng tham khảo.

     54 p kgcc 29/12/2016 1 0

  • Bài giảng Kế toán tài chính I: Chương 3 - ĐH Kinh tế TP.HCM

    Bài giảng Kế toán tài chính I: Chương 3 - ĐH Kinh tế TP.HCM

    Chương 3 - Kế toán hàng tồn kho. Sau khi học xong chương này người học có thể: Nguyên tắc và phương pháp xác định giá trị hàng tồn kho, quy trình kiểm soát nội bộ hàng trong kho, phương pháp kế toán hàng tồn kho theo hệ thống kê khai thường xuyên và kiểm kê định kỳ, nguyên tắc và kế toán lập dự phòng giảm giá hàng tồn kho,...

     58 p kgcc 29/12/2016 1 0

  • Bài giảng Kế toán tài chính I: Chương 6 - ĐH Kinh tế TP.HCM

    Bài giảng Kế toán tài chính I: Chương 6 - ĐH Kinh tế TP.HCM

    Chương 6 - Kế toán vốn chủ sở hữu (Shareholders’ Equity). Sau khi học xong chương này người học có thể: Nhận biết được sự khác nhau về nguồn vốn hoạt động của các loại hình doanh nghiệp, xác định được nguồn hình thành và mục đích sử dụng nguồn vốn, tổ chức kế toán các nghiệp vụ liên quan đến nguồn vốn chủ sở hữu, trình bày...

     31 p kgcc 29/12/2016 2 0

  • Bài giảng Kế toán tài chính I: Chương 5 - ĐH Kinh tế TP.HCM

    Bài giảng Kế toán tài chính I: Chương 5 - ĐH Kinh tế TP.HCM

    Chương 5 - Kế toán nợ phải trả (Liabilities). Nội dung chính trong chương này gồm: Những vấn đề chung, Kế toán khoản phải trả cho người bán, kế toán khoản phải trả người lao động và các khoản trích theo lương, kế toán quỹ khen thưởng phúc lợi, kế toán quỹ phát triển khoa học và công nghệ, kế toán quỹ bình ổn giá, kế toán chi phí phải trả,...

     40 p kgcc 29/12/2016 2 0

  • Bài giảng Kế toán tài chính I: Chương 7 - ĐH Kinh tế TP.HCM

    Bài giảng Kế toán tài chính I: Chương 7 - ĐH Kinh tế TP.HCM

    Chương 7 - Kế toán hoạt động thương mại và xác định kết quả kinh doanh (Merchandising activities & income summary). Sau khi học chương này, người học có khả năng hiểu và thực hiện các nội dung sau: Quy trình hoạt động cơ bản về giao dịch mua bán hàng hóa của doanh nghiệp thương mại, phương pháp phân tích và ghi nhận bút toán các giao dịch mua và bán hàng...

     96 p kgcc 29/12/2016 0 0

  • Bài giảng Kế toán tài chính II: Chương 6 - ĐH Kinh tế TP.HCM

    Bài giảng Kế toán tài chính II: Chương 6 - ĐH Kinh tế TP.HCM

    Chương 6 - Kế toán thuê tài sản (Accouting of leases). Sau khi nghiên cứu chương này người học có thể: Phân biệt TSCĐ thuê tài chính và TSCĐ thuê hoạt động, hiểu cách xác định giá trị ban đầu của TSCĐ thuê tài chính, hiểu cách ghi nhận và trình bày thông tin về TSCĐ cho thuê và đi thuê (thuê hoạt động và thuê tài chính), hiểu cách thu thập chứng từ...

     80 p kgcc 29/12/2016 2 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số