• Bài giảng Ứng dụng vi sinh vật trong bảo quản thực phẩm

  Bài giảng Ứng dụng vi sinh vật trong bảo quản thực phẩm

  Nội dung bài giảng "Ứng dụng vi sinh vật trong bảo quản thực phẩm" của Hồ Phú Hòa giới thiệu chung về vấn đề ứng dụng vi sinh vật trong bảo quản thực phẩm, một số vi sinh vật ứng dụng trong kiểm soát sinh học và bảo quản thực phẩm, vi khuẩn lactic với bảo quản thực phẩm, một số khó khăn và giải pháp công nghệ trong việc ứng dụng chế...

   33 p kgcc 03/11/2017 95 1

 • Bài giảng Công nghệ bảo quản v2 chế biến thịt, cá - GS.TSKH. Nguyễn Trọng Cẩn

  Bài giảng Công nghệ bảo quản v2 chế biến thịt, cá - GS.TSKH. Nguyễn Trọng Cẩn

  Bài giảng "Công nghệ bảo quản và chế biến thịt, cá" của GS.TSKH. Nguyễn Trọng Cẩn giới thiệu tới người học những nội dung kiến thức sau: Nguyên liệu thịt, cá; bảo quản và chế biến lạnh thịt, cá; chế biến các sản phẩm truyền thống; công nghiệp đồ hộp thực phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm bắt nội dung chi tiết của bài giảng.

   157 p kgcc 03/11/2017 94 1

 • Bài giảng Hệ thống điện: Tính toán ngắn mạch - TS. Trương Việt Anh

  Bài giảng Hệ thống điện: Tính toán ngắn mạch - TS. Trương Việt Anh

  Bài giảng "Hệ thống điện: Tính toán ngắn mạch" có nội dung trình bày nguyên nhân ngắn mạch, lý do tính toán ngắn mạch, biện pháp giảm ngắn mạch. Tham khảo nội dung bài giảng để hiểu rõ hơn về các nội dung trên.

   24 p kgcc 03/11/2017 88 1

 • Bài giảng Điện công nghiệp: An toàn điện dân dụng và công nghiệp

  Bài giảng Điện công nghiệp: An toàn điện dân dụng và công nghiệp

  Cùng tham khảo bài giảng "Điện công nghiệp: An toàn điện dân dụng và công nghiệp", nội dung bài giảng giúp bạn nắm bắt khái niệm chung, các tác hại khi có dòng điện đi qua người, nguyên nhân xảy ra tai nạn điện, các biện pháp bảo vệ an toàn.

   15 p kgcc 03/11/2017 62 1

 • Bài giảng Hệ thống điện: Phụ tải - TS. Trương Việt Anh

  Bài giảng Hệ thống điện: Phụ tải - TS. Trương Việt Anh

  Bài giảng "Hệ thống điện: Phụ tải" có nội dung trình bày khái niệm phân loại và các đặc trưng của phụ tải. Cuốn bài giảng có thêm phần bài tập để củng cố thêm kiến thức. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

   24 p kgcc 03/11/2017 60 1

 • Bài giảng Vẽ kỹ thuật điện - Bùi Thanh Hiếu

  Bài giảng Vẽ kỹ thuật điện - Bùi Thanh Hiếu

  Bài giảng "Vẽ kỹ thuật điện" do Bùi Thanh Hiếu biên soạn gồm có 3 chương, trình bày quy ước chung biểu diễn sơ đồ điện, các sơ đồ điện, đọc và chuyển đổi sơ đồ điện. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm chi tiết nội dung của bài giảng.

   59 p kgcc 03/11/2017 61 1

 • Bài giảng Hệ thống điện: Tổng quan hệ thống điện - TS. Trương Việt Anh

  Bài giảng Hệ thống điện: Tổng quan hệ thống điện - TS. Trương Việt Anh

  Bài giảng "Hệ thống điện: Tổng quan hệ thống điện" có nội dung trình bày các khái niệm, thành phần, các bài toán, quá độ trong hệ thống điện, và mô phỏng hệ thống điện. Tham khảo nội dung bài giảng để hiểu rõ hơn về các nội dung trên.

   32 p kgcc 03/11/2017 65 1

 • Bài giảng Hệ thống điện: Lưới điện nhỏ - TS. Trương Việt Anh

  Bài giảng Hệ thống điện: Lưới điện nhỏ - TS. Trương Việt Anh

  Bài giảng "Hệ thống điện: Lưới điện nhỏ" có nội dung cung cấp các khái niệm, phân loại cũng như cách thức kết nối vận hành các lưới điện nhỏ. Tham khảo nội dung bài giảng để hiểu rõ hơn về các nội dung trên.

   14 p kgcc 03/11/2017 56 1

 • Bài giảng Một số hư hỏng thông thường trong mạch điện

  Bài giảng Một số hư hỏng thông thường trong mạch điện

  Hư hỏng thuộc mạch động lực, hư hỏng thuộc mạch điều khiển, thuyết minh mạch điện là những nội dung chính trong bài giảng "Một số hư hỏng thông thường trong mạch điện". Mời các bạn cùng tham khảo nội dung bài giảng để nắm bắt nội dung chi tiết.

   13 p kgcc 03/11/2017 44 1

 • Bài giảng Kỹ thuật xử lý chất thải rắn - ThS. Hoàng Lê Phương

  Bài giảng Kỹ thuật xử lý chất thải rắn - ThS. Hoàng Lê Phương

  Nhằm cung cấp cho bạn đọc những kiến thức về Kỹ thuật xử lý chất thải rắn như: Đặc điểm của chất thải rắn; phân loại chất thải rắn, tác động của chất thải rắn đến môi trường và con người; các tính chất lý, hoá và sinh học của chất thải rắn; quản lý và xử lý chất thải rắn, mời các bạn cùng tham khảo "Bài giảng Kỹ thuật xử...

   214 p kgcc 03/11/2017 64 1

 • Bài giảng Các kỹ thuật giảm thiểu chất thải

  Bài giảng Các kỹ thuật giảm thiểu chất thải

  Bài giảng "Các kỹ thuật giảm thiểu chất thải" giới thiệu tới người học những nội dung kiến thức sau: Phân loại các cơ hội sản xuất sạch hơn, kiểm soát tốt hơn dây chuyền sản xuất, các kỹ thuật giảm thiểu chất thải như (giảm thiểu tại nguồn, tái sinh/tái sử dụng (tại nguồn/bên ngoài), xử lý); một số hướng dẫn cho cân bằng vật liệu,...

   101 p kgcc 03/11/2017 80 1

 • Bài giảng An toàn lao động và vệ sinh môi trường

  Bài giảng An toàn lao động và vệ sinh môi trường

  Những vấn đề chung về an toàn và bảo hộ lao động, kỹ thuật an toàn và an toàn lao động, kỹ thuật vệ sinh môi trường công nghiệp, quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp theo OHSAS 18001 là những nội dung chính trong bài giảng "An toàn lao động và vệ sinh môi trường". Mời các bạn cùng tham khảo để có thêm tài liệu học tập và nghiên cứu.

   102 p kgcc 03/11/2017 77 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số